HOME
dịch vụ
Giới thiệu
bảo hành
Trả góp

XƯỞNG ĐÓNG THÙNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, SỬA CHỮA TẤT CẢ CÁC DÒNG XE TẢI

 

Phú Mẫn Auto thực hiện chế độ bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu và/ hoặc do sản xuất. Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày phía sau, Phú Mẫn Auto cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Cửa hàng Bán xe.

- Việc kiểm tra xe trước khi bán phải do Cửa hàng Bán xe thực hiện và quý khách phải nhận những chỉ dẫn thích hợp:

* Từ kỹ thuật viên của Cửa hàng Bán xe

* Từ đại diện bán xe của Cửa hàng Bán xe

* Từ Sách hướng dẫn sử dụng xe.

- Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện đầy đủ và đúng hạn theo Phiếu bảo dưỡng đối với lần 1, 2, 3, 4, 5, 6. Việc kiểm tra này tốt nhất nên do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ đã bán xe thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi địa chỉ hoặc trường hợp khẩn cấp thì Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm gần nhất có thể thực hiện việc kiểm tra và bảo hành này.

- Khi có bất cứ khiếu nại gì, đều phải xuất trình Sổ bảo hành đúng lúc.

 XƯỞNG DỊCH VỤ 

 

CÔNG TY CP TMDV PHÚ MẪN có xưởng thiết kế, đóng mới thùng, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, lắp ráp phụ tùng cho tất cả các dòng xe với nhiều năm kinh nghiệm. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, là nơi đáng tin cậy để quý khách đặt mọi niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng. 

Công ty còn hỗ trợ nhận đặt hàng các phụ tùng khác của nhiều dòng xe khác nhau từ nhà máy chính hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Các bài viết khác
tin tức
tin tức

Fanpage - Facebook

Bản đồ công ty

Gọi điện SMS Chỉ đường